Profile
Join date: Aug 12, 2021
About

Bảo vệ da với 500+ Kem chống nắng chính hãng cao cấp tốt nhất


Kem chống nắng là sản phẩm không thể thiếu đối với làn da của phụ nữ. Trên thị trường ngày nay, có quá nhiều loại kem chống nắng của các hãng khác nhau, và chúng ta thường rất khó để lựa chọn một loại kem chống nắng tốt và phù hợp với mình.


Người tiêu dùng luôn muốn biết cách mua kem chống nắng chất lượng tốt nhất, an toàn cho da. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu và lựa chọn loại kem chống nắng phù hợp nhất cho làn da của mình.


Cách duy trì chỉ số chống nắng cho da


Trước khi mua một loại kem chống nắng nào đó, bạn cần chú ý đến các chỉ số quan trọng của kem chống nắng như SPF và PA.


SPF là viết tắt của các chỉ số chống nắng. Đây là chỉ số giúp bảo vệ và ngăn ngừa tia UVB. 1 SPF tương đương với 10 phút chống nắng bôi lên da.


Ví dụ, SPF 50 có thời gian chống nắng là 500 phút, tương đương 8 tiếng trong môi trường nắng lý tưởng. Khi chúng ta tiếp xúc với ánh nắng nóng và mồ hôi, lớp kem sẽ bị phai màu và giảm khả năng bảo vệ. Vì vậy, cần loại trừ những yếu tố này khi thoa kem chống nắng.


Vậy SPF bao nhiêu là phù hợp:


SPF 15: Chặn 93% tác hại của tia UVB


SPF 20: Chặn 95% tia UVB


SPF 30: Chặn 97% tác hại của tia UVB


SPF 50: Chặn 98% tác hại của tia UVB


Tuy nhiên, lượng kem chống nắng càng nhiều thì khả năng kích ứng da càng lớn. Vì vậy, bạn nên chọn loại kem chống nắng có chỉ số từ 30-50.


Chỉ số PA được nhận biết bằng dấu + in trên nhãn kem chống nắng. PA + khác nhau sẽ có thời gian chống tia UVA khác nhau. Ví dụ:


Chỉ số PA +: hiệu quả với tia UVA trong 2-4 giờ


Chỉ số PA ++: bảo vệ khỏi tia UVA 4-8 giờ


Chỉ số PA +++: chống được tia UVA 8-12 tiếng


Chỉ số PA ++++: Chống tia UVA lên đến 16 giờ


Bạn nên tìm hiểu mua và sử dụng kem chống nắng chính hãng có chỉ số SPF 30-50 và PA +++ trở lên.


Bạn có thể mua kem chống nắng ở đâu để giữ an toàn cho da?

Nếu bạn lo lắng về các dòng sản phẩm kem chống nắng giả, trôi nổi trên thị trường hiện nay bạn khó phân biệt được độ thật giả của sản phẩm hoặc bạn muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm kem chống nắng hoặc lựa chọn một dòng sản phẩm khác. Đối với các sản phẩm có thành phần tự nhiên, vui lòng tham khảo tại 2momart.vn. Tuy đây không phải là website bán hàng nhưng bạn có thể tìm ngay được sản phẩm chính hãng thông qua công cụ so sánh giá này. Bạn chỉ cần nhập loại kem chống nắng cần tìm và công cụ sẽ trả về kết quả kem chống nắng của bạn ở nhiều cửa hàng khác nhau, sau đó bạn chỉ cần so sánh giá và nhấp chuột vào cửa hàng của mình. Muốn mua, không khó phải không? Ngoài ra, có thể tham khảo 500+ Kem chống nắng chính hãng cao cấp tốt nhất tại 2momart với giá tốt nhất khi nhập mã giảm giá mà chúng mình cung cấp tại website.

Hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình loại kem chống nắng phù hợp nhất.

stephaniebeatrizs
More actions
  • White Instagram Icon
  • facebook
  • White LinkedIn Icon